Tháng 4 vừa qua Tsubame cũng đã ghi dấu ấn trong lòng Hà Nội bằng một sự kiện Dạ tiệc Giao lưu TRÍ TUỆ KINH DOANH VIỆT NAM ấm cúng tạ Nhà Hàng Grendress vào ngày 15/04/2021 và tại nhà hàng Mai Sơn

Dạ tiệc 100 khách tại Nhà hàng Grendress

Đây là một buổi giao lưu cực kỳ ý nghĩa về kinh doanh của các diễn giả, doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Dạ tiệc được tổ chức vào buổi tối nên đối tác tổ chức sự kiện đã yêu cầu một không gian đủ lung linh, đủ ấm cúng cho sức chứa 100 khách mời.

Sau khi lên phương án và khảo sát, dựa trên yêu cầu khách hàng và tính chất của sự kiện, Tsubame đã quyết định lựa chọn Nhà Hàng Grendress Hà Nội là nơi diễn ra sự kiện tầm cỡ và ý nghĩa này.

Toàn cảnh không gian dạ tiệc ấm cúng

Với sự bố trí ánh sáng ấm cúng vừa đủ, không phải sáng trưng để lưu giữ tinh thần của buổi dạ tiệc cùng với không gian trần màu vàng đồng, kết hợp với những quả cầu lấp lánh – tất cả đã tạo nên một không gian sự kiện dạ tiệc vô cùng ấn tượng, không quá phô trương lộng lẫy mà vẫn toát lên sự sang trọng, lịch sự của một buổi giao lưu kinh doanh.

Diễn giả tại sự kiện

Sân khấu được bố trí khá đơn giản và rõ ràng. Đảm bảo không gian giao lưu cho diễn giả và cho các khách mời. Chỗ ngồi của khách mời cũng được sắp xếp quây quần theo từng bàn một cách ấm cúng chứ không phải thành từng hàng, từng dãy như một buổi hội nghị thông thường. Điều này tiện cho các cuộc hội thoại, giao lưu, chào hỏi thân tình giữa các đối tác. Với sự sắp xếp như vậy đã làm toát lên sự tinh tế của ban tổ chức, quan sát sắp xếp từng chi tiết nhỏ để sự kiện dạ tiệc được diễn ra suôn sẻ nhất

Khách mời mặc dresscode đỏ đen chụp ảnh kỷ niệm
Lung linh không khí sang trọng

Để cho sự kiện càng thêm ấn tượng hơn, khách mời đến tham dự sự kiện cũng được yêu cầu mặc trang phục dresscode hai màu đỏ đen vô cùng sang trọng. Không khí thực sự toát lên sự đẳng cấp, trang trọng, thượng lưu.

Dạ tiệc tại 80 khách mời tại Nhà Hàng Mai Sơn

Cùng chủ đề là Dạ tiệc giao lưu TRÍ TUỆ KINH DOANH VIỆT NAM nhưng được bố trí trong một không gian nhà hàng sang trọng, ấm cúng, với sức chứa 80 khách mời. 

Tất cả không gian đều được TSUBAME nghiên cứu kỹ càng, lên ý tưởng, lấy ý kiến với khách hàng và tìm địa điểm. Nhà hàng Mai Sơn với không gian ấm cúng, lối trang trí hiện đại, đậm chất Châu Âu đã được lựa chọn làm nơi tổ chức sự kiện.

Tất cả các bước đều được tiến hành nghiêm túc, luôn liên kết chặt chẽ với khách hàng và được chăm chút từ chi tiết nhỏ nhất!

Cùng xem lại những hình ảnh của sự kiện đáng nhớ này nhé!

Không gian bên ngoài nhà hàng Mai Sơn
Không gian tiệc đậm chất Châu Âu sang trọng
Một góc khác sang trọng không kém trong nhà hàng
Không gian dạ tiệc chính đã sẵn sàng

Tổ chức sự kiện bởi Tsubame:

Tư vấn ý tưởng, trang trí sự kiện phù hợp với chủ đề và yêu cầu của khách hàng

Lựa chọn địa điểm lý tưởng, phù hợp với quy mô sự kiện

Lập kế hoạch – kịch bản, nội dung chương trình từ A-Z

Cung cấp nhân sự: MC, ca sĩ, nhóm nhảy, tiết mục nghệ thuật…

Cung cấp trọn gói trang thiết bị sự kiện: đạo cụ sân khấu, âm thanh, ánh sáng…

Đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp, luôn kết nối chặt chẽ với khách hàng

Luôn luôn có chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết

———————

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công  TNHH Du lịch Quốc Tế Tsubame

Hotline: 0978438963

Email: tsubametravel@gmail.com

Website: https://tsubametravel.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Tsubame-Travel-108706278019399

Địa chỉ: Tầng 3A Minh Quân Building, KĐT Sinh thái Sông Hồng, Nam Đầm Vạc, Vĩnh Thịnh, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc