Tsubame tổ chức thành công sự kiện team building 1200 khách tham gia

Tháng 4 vừa qua, trong khuôn viên bãi cỏ xanh rộng lớn của Westlake Resort & Hotel Vĩnh Phúc, Tsubame đã tổ chức thành công team building vô cùng sôi động và tuyệt vời cho 1200 khách tham gia.Con số hàng ngàn khách tham gia team building chưa bao giờ là thử thách lớn đối với Tsubame. 1200 khách hàng – cùng hoà một nhịp và cháy hết mình với các hoạt động ngoài trời vô cùng ý nghĩa và vui nhộn. Tsubame đã lập kế hoạch hoàn hảo, cung cấp đạo cụ, trang phục … đủ để thấy sự kiện team building được đầu tư vô cùng hoành tráng.

Dù sự kiện có đông đến cỡ nào thì TSUBAME luôn tổ chức chương trình mang tinh thần “không ai bị bỏ rơi”

Sự kiện teambuilding tại bãi cỏ Westlake Resort & Holtel Vĩnh Phúc

Cùng tìm hiểu về team building ngay dưới đây nhé!

Teambuiding là gì?

Teambuilding tạm hiểu là các hình thức xây dựng đội nhóm bằng cách hoạt động tập thể nhằm kết nỗi mọi người gần nhau hơn để đạt được những mục tiêu chung cao hơn

Teambuilding được tổ chức ở mọi như có đủ không gian như bãi biển, khu vui chơi rộng, bãi cỏ, không gian trong nhà hoặc ngoài thiên nhiên… Bạn hoàn toàn có thể tổ chức các buổi team building vào thời gian nghỉ giải lao hoặc đặc biệt nhất là các buổi du lịch tập thể nhằm đạt được mục đích của chương trình mà bạn muốn.

Teambuilding rất hay được các doanh nghiệp lựa chọn tổ chức cho nhân viên của mình để xây dựng một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, đoàn kết và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Đây chính là phương pháp gắn kết và tạo động lực cho nhân viên một cách hữu hiệu nhất. Nó không chỉ là cơ hội để nhân viên thoải sức vui chơi mà còn để gặp gỡ, giao lưu, tìm hiểu về nhau nhiều hơn. Điều này được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao để có một tập thể có trách nhiệm, giàu nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, đoàn kết và vững mạnh.

Tầm quan trọng của hoạt động team building với doanh nghiệp

Giúp nhân viên rèn luyện kỹ năng teamwork – làm việc nhóm

Thông qua các hoạt động tập thể, tất cả phải cùng nhau cố gắng tìm cách để đưa đội nhóm của mình thắng cuộc hoặc về đích trong các trò chơi teambuilding. Trong công việc cũng vậy, thông qua các trò chơi này nhân viên có thể nâng cao kỹ năng teamwork, cùng nhau làm việc để đạt được mục tiêu chung lớn của tập thể.

Giải quyết các mâu thuẫn nội bộ doanh nghiệp. 

Trong một doanh nghiệp chắc chắn sẽ có lúc xảy ra những vấn đề mâu thuẫn nội bộ, điều đó là khó có thể tránh khỏi trong suốt quá trình doanh nghiệp hoạt động. Nhưng nếu cùng nhau giải quyết được các mâu thuẫn nội bộ đó thì chắc chắn doanh nghiệp sẽ phát triển vững mạnh hơn và dễ dàng vượt qua hững tình huống khó khăn. Tổ chức teambuilding chính là một trong những phương pháp để giải quyết các vấn đề mâu thuẫn nội bộ của doanh nghiệp. Từ các hoạt động teambuilding, nhân viên có thể hiểu nhau hơn, nhân viên và lãnh đạo cũng hiểu nhau hơn vì thế các vấn đề mâu thuẫn sẽ từ từ được giải quyết.

Góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Văn hoá doanh nghiệp là cách để khách hàng, đối tác nhận diện được thương hiệu doanh nghiệp. Sau mỗi trò chơi teambuilding, doanh nghiệp sẽ được mang đến những góc nhìn mới mẻ hơn, những trải nghiệm phong phú hơn, từ đó hình thành nên bản sắc doanh nghiệp lâu bền, vững chắc.

Quảng bá thương hiệu công ty

Sau những hoạt động teambuilding thực sự vui nhộn và có ý nghĩa, mỗi nhân viên sẽ ghi lại những khoảnh khắc đó và đăng lên trang cá nhân, điều đó đã góp phần tích cực vào thúc đẩy và lan rộng hình ảnh của doanh nghiệp. Từ đó doanh nghiệp của bạn sẽ dần dần ghi điểm trong mắt của đối tác, của nhiều người, đóng góp tích cực trong việc tuyển dụng cũng như tạo ra số lượng lớn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp mình.

TỔ CHỨC TEAM BUILDING BỞI TSUBAME:

🔻 Ý tưởng, kịch bản hoạt động, trò chơi từ A-Z

🔻 Cung cấp đạo cụ (đồng phục, cờ, mũ, đạo cụ trò chơi…) đầy đủ, đồng bộ và chuyên nghiệp

🔻 Cung cấp nhân sự (MC, hoạt náo viên…) được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm dẫn dắt nhiều team building

🔻 Lựa chọn địa điểm phù hợp với số lượng, quy mô sự kiện

🔻 Dịch vụ hỗ trợ & chăm sóc khách hàng 24/24

Hè sắp đến là lúc đến lên kế hoạch cho cơ quan, gia đình của bạn một chuyến đi chơi!

Hãy liên hệ Tsubame để có một chuyến đi đáng nhớ nhé!

———————————–

Công  TNHH Du lịch Quốc Tế Tsubame

☎ Hotline: 0978438963

📌 Email: tsubametravel@gmail.com

📌 Website: https://tsubametravel.com

📌 Địa chỉ: lô 33 đường nguyễn tất thành định trung vĩnh yên vĩnh phúc