TSUBAME bắt nguồn từ một từ trong tiếng Nhật – Tsubame có nghĩa là con Én. Hình ảnh chim én đang bay mang ý nghĩa như là lá bùa may mắn của sự giàu có và thành công, sức khoẻ và trung thành. Chim én bay mang ý nghĩa biểu tượng của một chuyến hành trình mới bắt đầu, hành trình về những vùng đất ấm áp, tươi đẹp. Đối với một chuyến hải trình của các thuỷ thủ, việc nhìn thấy chim én báo hiệu sự cập bến an toàn.

Chính vì thế chúng tôi lựa chọn hình ảnh con chim én đang bay trên một vòng tròn – tượng trưng cho quả địa cầu – nhằm truyền tải một thông điệp về những chuyến đi khám phá muốn điều mới mẻ và trên hết là luôn luôn kết thúc một cách an toàn, hân hoan, vang vọng khúc ca khải hoàn.

Chữ TSUBAME trên logo còn được cách điệu, lồng ghép hình tượng check – in vào chữ A. Đó chính là cánh chim mang khát vọng chinh phục các miền đất mới, cánh chim chở những dấu chân, đặt đến những vùng đất ở khắp nơi trên quả địa cầu này. Sử dụng hình ảnh chim én và quả địa cầu – những biểu tượng mang ý nghĩa tượng trưng cho thiên nhiên, môi trường – chúng tôi cũng muốn nâng cao ý thức du lịch bền vững, du lịch bảo tồn, góp phần làm giàu đẹp thêm thiên nhiên, bảo vệ môi trường và sức khoẻ con người.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

TSUBAME định hướng phát triển trở thành đơn vị hàng đầu khu vực và trong mảng Du lịch – Lữ hành và Tổ chức sự kiện

Tsubame khát khao khẳng định bản thân trở thành cái tên nổi bật trong lĩnh vực du lịch – lữ hành, không những đổi mới, sáng tạo, lắng nghe để tạo nên các gói sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất, phục vụ tối ưu nhất cho nhu cầu của khách hàng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần của người Việt đồng thời nâng cao, quảng bá hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế

SỨ MỆNH

Vì một cuộc sống trọn vẹn trong từng khoảnh khắc Tsubame mong muốn truyền tải thông điệp với mỗi người Việt rằng hãy biết cách yêi thương bản thân, yêu thương cuộc sống, lắng nghe cơ thể và tìm kiếm những cách thức để giải phóng bản thân, đưa tâm hồn đến những miền thư giãn nhất. Sau những phút giây lao động mệt mỏi, hãy tự thưởng cho bản thân và gia đình những chuyến đi khám phá và nghỉ dưỡng. Chỉ khi bạn biết trận trọng bản thân, trân trọng cuộc sống thì cuộc đời sẽ trả lại bạn một các công bằng những giây phút hạnh phúc. Hãy lan toả và truyền tải những khoảnh khắc hạnh phúc ấy đến mọi miền đất mới nhé!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của Tsubame xoay quanh 4 chữ: Tận tâm, Chuyên nghiệp, An toàn, Niền tin

Tận tâm – Tất cả các dịch vụ tại Tsubame đều được thiết kế từ cái tâm của đội ngũ nhân sự Tsubame. Chúng tôi đặt mình vào địa vị khách hàng để thấu hiểu tận tâm xem khách hàng mong muốn điều gì, khát khao điều gì để không ngừng cải thiện và đối mới dịch vụ, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Chuyên nghiệp – Đây chính là kim chỉ nam trong quá trình hành nghề của chúng tôi. Dịch vụ tốt thôi chưa đủ, từng nhân viên của Tsubame đều phải thấu hiểu sự chuyên nghiệp trong hành động mới là điều thiết thực nhất mang lại sự tiện lợi và giá trị hữu ích cho khách hàng, cho cộng đồng.

An toàn – Đây là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong một chuyến đi. Với trang thiết bị đầy đủ cũng như những cam kết trên mỗi chuyến đi, chúng tôi muốn khách hàng bắt đầu và kết thúc mỗi chuyến du lịch bằng một cảm giác an tâm, an toàn, đi đến nơi về đến chốn.

Niềm tin – Đây chính là kết quả to lớn về tinh thần mà Tsubame muốn đạt được ở khách hàng sau mỗi chuyến đi. Niềm tin là sự hài lòng của khách hàng, cũng là động lực để Tsubame tiếp tục phát triển về chất lượng cũng như quy mô, nhằm mang lại nhiều lợi ích nhất có thể cho khách hàng.

ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC

Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Tsubame

Toạ lạc tại Tầng 3A – Minh Quân Building, KĐT Sinh thái Sông Hồng – Nam Đầm Vạc, Vinh Thịnh, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, với quy mô văn phòng giao dịch 200 m2 cùng mới đội ngũ nhân sự hơn 40 cán bộ nhân viên – chắc chắn sẽ đáp ứng nhanh nhất các yêu cầu giải đáp của quý khách hàng

Với sự vực dậy của ngành du lịch sau dại dịch, đội ngũ TSUBAME đang không ngừng mở rộng cả về số lượng nhân viên mà còn chất lượng phục vụ, quyết tâm mang đến những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu. Lấy tinh thần trách nhiệm làm phương châm hành động, mỗi cán bộ nhân viên của Tsubame đều được khuyến khích đổi mới, sáng tạo tư duy, khuyến khích đưa ra ý kiến để cùng nhau xây dựng một tổ chức phát triển.