DCIM\100MEDIA\DJI_0682.JPG

𝗦𝗼𝗻𝗲𝘃𝗮 𝗝𝗮𝗻𝗶 – 𝗧𝗿𝗮̉𝗶 𝗻𝗴𝗵𝗶𝗲̣̂𝗺 𝘁𝗵𝗶𝗲̂𝗻 đ𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗼̛̉ 𝗿𝗲𝘀𝗼𝗿𝘁 đ𝗲̣𝗽 𝗻𝗵𝗮̂́𝘁 𝗠𝗮𝗹𝗱𝗶𝘃𝗲𝘀

Hãy đến resort Soneva Jani Maldive để cảm nhận một cuộc sống chậm rãi, văn minh và thân thiện với môi trường. Resort với những biệt thự trên mặt nước siêu sang Water Villa rộng đến 411m2, bể bơi riêng vô cực và chiếc cầu trượt siêu độc đáo sẽ mang đến cho bạn, và gia đình những phút giây yên bình, thư giãn và đẳng cấp bậc nhất.❤️

Ngày 1: Bay đến Male – Maldives
đến sân bay Male lúc 20:00-21:00pm tối làm thủ tục nhập cảnh Maldives Nhân viên Khách sạn đón quý khách về khách sạn, nghỉ đêm ở khách sạn trên đảo Hulhumale.

Ngày 2: Soneva Jani Resort

Ăn sáng tại khách sạn, 10:00am xe cảu khách sạn đưa quý khách quay lại sân bay và hướng đến quầy information của resort soneva Jani . Từ đây quý khách được đưa bằng thủy phi cơ Seaplane đến resort Soneva Jani, resort 5 sao  đẹp và sang trọng bậc nhất của Maldives.

Ngày 3: Soneva Jani Resort

Qúy khách tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tại resort với buffet sáng hàng ngày cùng rất nhiều trò chơi có sẵn trên đảo, các hoạt động snorkeling, diving hay các tour khám phá đảo dân sinh.

+ Bữa tối riêng lãng mạn

+ Lớp học nấu ăn theo lịch tuần của resort

+ Bữa sáng đón bình minh lãng mạn.

+ Trải nghiệm bữa tối đặc biệt với hương vị chocolate  và rượu hảo hạng kết hợp với mocktaail.

Ngày 4: Check out resort và bay về Việt Nam

Qúy khách tiếp tục vui chơi tham quan  nghỉ dưỡng ở resort đến 12:00 đoàn làm thủ tục check out, thông báo cho resort biết giờ bay của mình để resort sắp xếp seaplane đưa đoàn về sân bay.

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
www.tsubametravel.com
Mail: dulichchauau@tsubametravel.com
Hotline: 0855915345 – 02113 558678