Nhận được yêu cầu lên ý tưởng về một chuyến đi cho buổi họp lớp của các bác Trường Định Trung, Vĩnh Yên, đội ngũ Tsubame đã ngay lập tức nghiên cứu và đưa ra phương án tư vấn về địa điểm cũng như kế hoạch tổ chức chuyến đi.

Lý do lựa chọn Thảo Viên Resort

Cuộc hội ngộ sau bao năm của những người bạn cũ chắc chắn cần một không gian ấm cúng, quây quần để ôn lại kỷ niệm xưa. Hơn thế nữa, hiểu được tâm lý yêu thích gần gũi với thiên nhiên và hiểu được những chuyến đi gần Hà Nội sẽ thuận tiện cho sức khoẻ các bác, Tsubame đã đưa ra phương án lựa chọn Thảo Viên Resort. Ngay lập tức phương án này đã được lựa chọn vì vẻ đẹp thiên nhiên hút hồn, đúng nghĩa một chuyến đi nghỉ dưỡng thực sự.

Không gian nghỉ dưỡng xanh mướt tại Thảo Viên Resort

Cách trung tâm Hà Nội 40km và chỉ mất 1 giờ chạy xe về hướng Tây, chúng ta sẽ được tận hưởng một không gian thiên nhiên ngập tràn hoa lá phù hợp cho cả bốn mùa và có thể đáp ứng mọi nhu cầu về nghỉ dưỡng, ẩm thực, hội nghị hội thảo và vui chơi giải trí với tiêu chuẩn quốc tế.

Vẫn là không gian cực hút mắt tại Thảo Viên Resort

Du lịch kết hợp nghỉ dưỡng chăm sóc sức khoẻ vô cùng độc đáo

Thảo Viên resort là một quần thể nghỉ dưỡng với khuôn viên rộng hơn 20 hecta với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi. Hệ thống phòng nghỉ được chia làm năm khu: Khu Xóm Nhỏ, Khu Xóm Đồi, Khu Xóm Nhà Nổi Trên Hồ, Khu Xóm Vườn Hồng và Khu Phố Nhỏ với phong cách hiện đại kết hợp với truyền thống, hệ thống bể bơi hiện đại (Bể bơi ngoài trời + Bể bơi tắm khoáng bốn mùa trong nhà + Hệ thống bể sục thảo dược, sữa tươi…

Chính vì vậy đây không chỉ là một chuyến đi chơi tham quan, mà còn là một cơ hội để hưởng thụ cuộc sống, thư giãn bản thân bằng những dịch vụ nghỉ dưỡng tiện nghi. Và thật tuyệt vời khi được trải qua điều đó cùng với những người bạn thân thiết gắn bó hàng vài thập kỷ.

Tsubame đã chuẩn bị kỹ càng cho các bác trường Định Trung Vĩnh Yên không chỉ chỗ tham quan, vui chơi nghỉ dưỡng mà còn cả không gian sinh hoạt chung ấm cúng, những bữa ăn quây quần đầy ắp tình bạn.

Bức ảnh kỷ niệm vô cùng ý nghĩa

Chuyến nghỉ dưỡng chỉ kéo dài 3 ngày nhưng thật sự ý nghĩa, niềm vui hiện rõ trên gương mặt các bác. Đó không chỉ là niềm vui, niềm hạnh phúc khi được đi , nghỉ dưỡng ở khu resort đẹp, thư giãn mà còn là niềm vui khi gặp lại những người bạn cũ, những người đã gắn bó với nhau còn trên cả tình thân.

Không gian nghỉ ngơi cực độc đáo
Nhà hàng ngay trong resort

Tsubame rất vui và hạnh phúc khi được góp công sức nhỏ bé của mình vào chuyến đi đầy ý nghĩa và kỷ niệm ấy. Tsubame kính chúc các bác trường Định Trung Vĩnh Yên một sức khoẻ dồi dào, tinh thần tươi trẻ để tiếp tục thực hiện nhiều chuyến đi như vậy hơn nữa.

TSUBAME – CUNG CẤP TOUR DU LỊCH – TEAM BUILDING TRỌN GÓI

  • Dịch vụ vé máy bay – Xe đưa đón từ A-Z
  • Tư vấn địa điểm du lịch, khu nghỉ dưỡng phù hợp với yêu cầu của khách hàng
  • Tổ chức tour du lịch an toàn trong nước và quốc tế
  • Lên kịch bản, ý tưởng, đạo cụ team building, quà tặng sự kiện
  • Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ kết hợp nghỉ dưỡng, du lịch
  • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch – sự kiện

———————

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công  TNHH Du lịch Quốc Tế Tsubame

Hotline: 0978438963

Email: tsubametravel@gmail.com

Website: https://tsubametravel.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Tsubame-Travel-108706278019399

Địa chỉ: Tầng 3A Minh Quân Building, KĐT Sinh thái Sông Hồng, Nam Đầm Vạc, Vĩnh Thịnh, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc